Chính sách

Nhân sự

Đến với DHA Corporation, Người lao động sẽ cảm nhận được sự thân thiện, đoàn kết với môi trường làm việc sáng tạo, năng động, chuyên nghiệp giúp phát huy tối đa năng lực bản thân để cùng phát triển với Công ty.

Chính sách lương và phúc lợi
  • Chính sách nhân sự quyết định sự thành công của Doanh Nghiệp. Vì thế, chúng tôi luôn chú trọng tới việc xây dựng hệ thống lương, thưởng, phúc lợi, đãi ngộ cho người lao động phù hợp với từng thời kỳ và từng giai đoạn phát triển, bảo đảm tính linh hoạt, công bằng, tương xứng mức độ cống hiến và cạnh tranh trên thị trường lao động. Bao gồm các chính sách: Lương tháng 13, thưởng hiệu quả công việc, bảo hiểm chăm sóc sức khỏe, ngoài phép năm theo quy định CBNV còn có ngày phép dùng để chăm sóc người thân trong gia đình, ốm đau, nghỉ mát định kỳ, sinh nhật, quà 8/3 – 20/10, quà Tết Trung Thu, quà Tết Nguyên đán . . .
Đào tạo và phát tiển
  • DHA Corporation luôn tạo điều kiện để Người lao động có cơ hội đào tạo, phát triển nhằm xây dựng đội ngũ Cán bộ Nhân viên tinh thông về nghiệp vụ, có đạo đức nghề nghiệp, nhiệt tâm phục vụ khách hàng với phong cách làm việc chuyên nghiệp. Bao gồm các chương trình đào tạo: Đào tạo hội nhập, đào tạo nâng cao kiến thức, đào tạo cán bộ có tiềm năng phát triển và cán bộ quản lý.
Môi trường làm việc
  • Với sứ mệnh xây dựng một DHA Corporation phát triển bền vững và chất lượng, DHA Corporation luôn quan tâm xây dựng nét văn hóa riêng, đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, sáng tạo và nhiệt huyết với nghề và bản lĩnh vững vàng trong cuộc sống.

Vị trí đang tuyển

1.Chuyên viên pháp lý dự án

2. Kiến trúc sư công trình

3.Trợ lý Tổng Giám Đốc

 

       Thông tin liên hệ:

            Tel: (028) 36 222 279

            Emailnhansu@dhacorp.vn

Ứng Viên nhấp vào đây để nhập thông tin