Tin tức

DHA CORPORATION CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8.3

09/03/2023

Trong không khí tưng bừng chào đón ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3, DHA Corporation đã tổ chức chương trình chúc mừng với nhiều hoạt động ý nghĩa và thiết thực dành tặng các nữ CBNV. Đây không chỉ là dịp để DHA Corporation thể hiện sự quan tâm đến phái đẹp công ty mà còn là cơ hội để kết nối mọi người trong đại gia đình DHA.

Chương trình mừng ngày Quốc tế phụ nữ năm nay tại DHA Corporation được thực hiện theo chủ đề “Nàng thơ DHA” cùng tuyên ngôn “Em mãi là nàng thơ” gửi đến chị em phụ nữ nhà DHA. Đặc biệt, trong khuôn khổ Chương trình, DHA Corporation đã tổ chức Cuộc thi sắc đẹp mang tên “Nàng thơ DHA” với các màn trình diễn áo dài dân tộc đầy màu sắc. Sân chơi sắc đẹp này nhận được sự tham gia đông đảo của các chị em và tạo nên điểm nhấn cho ngày Quốc tế phụ nữ tại DHA Corporation năm nay thêm phần đặc sắc.  

Mặc dù chương trình tổ chức hoạt động chúc mừng vào các ngày lễ trong năm đã trở thành nét văn hóa của DHA Corporation, nhưng nhiều CBNV nữ vẫn ấn tượng trước lối trang trí sân khấu độc đáo, công phu với hàng trăm đóa hoa tươi, những chùm bóng nhiều màu, cũng như những tiết mục văn nghệ dễ thương hay những lời chúc ngọt ngào của chương trình dành tặng nhân dịp ngày 8/3.

Thay mặt Công ty, anh Phạm Đăng Quang – Phó Tổng Giám đốc Vận hành DHA Corporation đã gửi những lời chúc chân thành và ý nghĩa tới toàn thể CBNV nữ đang công tác tại Công ty. Không khí tươi vui, đầm ấm ngày 8/3 tràn ngập khắp không gian làm việc của Công ty, tất cả các chị em đều nhận được sự quan tâm, hoa, quà và những lời chúc từ công và những người đồng nghiệp thương quý.

Chúc cho các nữ cán bộ nhân viên DHA Corporation một ngày 8/3 vui tươi, chúc các chị em luôn trẻ trung, xinh đẹp, hạnh phúc và thành công!

Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại không khí ngày 8/3 tại DHA Corporation:

“DHA Corporation là Công ty tiên phong đầu tư vào các lĩnh vực cốt lõi Y tế – Thể thao – Bất động sản đóng góp nhiều giá trị thiết thực cho cộng đồng.”


Copyright 2021 DHA Corp. All rights reserved.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Xin vui lòng để lại địa chỉ email, chúng tôi sẽ liên hệ lại quý khách trong thời gian sớm nhất

Copyright 2021 DHA Corp. All rights reserved.