NEWS

ẤM ÁP CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN TRUNG THU 2022: “MANG TRĂNG RẰM VỀ ĐẤT MŨI” CỦA DHA CORPORATION

13/09/2022

Trung Thu năm nay, DHA Corporation đã tổ chức chương trình từ thiện “Mang trăng rằm về Đất Mũi” với nhiều hoạt động thiết thực cho trẻ em vùng sâu tỉnh Cà Mau.

Chiều ngày 09/09/2022, với mong muốn mang đến sự sẻ chia và góp phần tạo nên tuổi thơ đẹp cho trẻ em và đặc biệt là những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trong mùa Tết Thiếu nhi, DHA Corporation đã tổ chức chương trình từ thiện Trung Thu: “Mang trăng rằm về đất Mũi” tại xã Tân Bằng, Huyện Thới Bình, Tỉnh Cà Mau.

Tại đây, DHA Corporation đã tặng hơn 520 phần quà, 50 chiếc xe đạp và 50 bộ đồ dùng đến trường cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích tốt và vượt khó trong học tập. Bên cạnh đó, chương trình còn có các hoạt động văn nghệ, vui chơi giao lưu với Chú Cuội, Chị Hằng tạo nên một Đêm hội trăng rằm trọn vẹn cho các em nhỏ.

Ông Phạm Đăng Quang – Phó Tổng Giám đốc DHA Corporation chia sẻ: “Tết Trung thu là một phong tục rất ý nghĩa hằng năm của dân tộc Việt Nam. Bên cạnh là dịp đoàn viên cùng gia đình và những người thân yêu, Trung Thu còn được xem là Tết Thiếu nhi – một dịp để trẻ em được thỏa sức vui chơi với nhiều hoạt động phá cỗ, rước đèn mang tính bản sắc. Nhân dịp Trung Thu năm 2022, DHA Corporation đặc biệt chọn vùng duyên hải tận cùng về phía Nam của đất nước để lan tỏa những giá trị truyền thống bằng những phần quà và hoạt động thiết thực. Qua đây, chúng tôi mong rằng chương trình “Mang trăng rằm về Đất mũi” sẽ đem đến hơi ấm của tình yêu thương, truyền cho các em niềm hy vọng trên hành trình khôn lớn.”

Với những hoạt động thiết thực, ý nghĩa hướng đến trẻ em mùa Trung Thu 2022, DHA Corporation cũng đã vinh dự được Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Thới Bình trao bằng khen vì sự tích cực đóng góp kinh phí hỗ trợ an sinh xã hội trên địa bàn xã Tân Bằng, huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau.

DHA Corporation là công ty tiên phong đầu tư tích hợp 3 lĩnh vực cốt lõi Y tế, Thể thao & Bất động sản, đóng góp nhiều giá trị thiết thực cho cộng đồng. Trải qua hành trình gần 11 năm hình thành và phát triển, bên cạnh hoạt động kinh doanh hiệu quả; chăm lo tốt đời sống nhân viên; DHA Corp đã và đang triển khai hàng loạt các hoạt động gắn liền với trách nhiệm cộng đồng ở nhiều địa phương trên cả nước.

#DHACorporation #Từ_thiện #Trung_Thu_2022

“DHA Corporation is a pioneer in investing in the core areas of Health – Sports & Real Estate, contributing many practical values to the community.”


Copyright 2021 DHA Corp. All rights reserved.

SIGN UP FOR NEWSLETTERS

Please leave your email address, we will contact you as soon as possible

Copyright 2021 DHA Corp. All rights reserved.