Tin tức

LỄ KHỞI CÔNG XÂY DỰNG PHẦN THÂN KHU CHUNG CƯ KẾT HỢP THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ D-HOMME

11/08/2022

Sáng ngày 10/08/2022, Lễ Khởi công xây dựng phần thân của Khu Chung cư kết hợp Thương mại Dịch vụ D-Homme (Quận 6, TP.HCM) đã diễn ra thành công với sự có mặt của các đại diện đến từ Nhà phát triển DHA Corporation, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình và các đối tác.

Lễ khởi công phần thân Khu Chung cư kết hợp Thương mại Dịch vụ D-Homme là một sự kiện quan trọng, thể hiện sự cam kết của nhà phát triển dự án DHA Corporation đối với khách hàng về tiến độ xây dựng và chất lượng công trình dự án. Tại buổi lễ, các đại diện Nhà phát triển dự án DHA Corporation và Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình thực hiện nghi thức cúng khởi công để quá trình thi công dự án được diễn ra thuận lợi.

D-Homme là dự án Khu Chung cư kết hợp Thương mại Dịch vụ cao cấp có quy mô 5.624 ha gồm 497 căn hộ tọa lạc tại mặt tiền ngã 4 đường Hồng Bàng và Minh Phụng, mảnh đất vàng còn sót lại tại trung tâm Chợ Lớn (Quận 6, TP.HCM). Bên cạnh lợi thế về vị trí, D-Homme còn gây ấn tượng bởi tổ hợp tiện ích hiện đại, và tòa nhà được thiết kế theo kiến trúc hình chữ Nhân (人) được xem là biểu tượng thịnh vượng mới tại khu vực. Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình là nhà thầu chính thi công phần thô và hoàn thiện cho dự án này.

Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình là nhà thầu tổng hợp hàng đầu tại Việt Nam, sản phẩm chủ lực của Tập đoàn là các công trình lớn trong lĩnh vực thi công xây dựng dân dụng, tiếp đến là công trình công nghiệp và hạ tầng. Điều này góp phần khẳng định uy tín, tầm vóc và chất lượng những công trình được Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình tham gia kiến tạo.

DHA Corporation là Tập đoàn tiên phong đầu tư tích hợp các lĩnh vực cốt lõi Y tế – Thể thao – Bất động sản, DHA Corporation góp phần chăm sóc sức khỏe – tinh thần – thể chất, giúp mang lại chuỗi giá trị lợi ích cho cộng đồng. Trong lĩnh vực bất động sản, DHA Corporation được biết đến là nhà phát triển trẻ uy tín và đột phá với tham vọng “may đo” cho khu vực những diện mạo mới và “may đo” cho cư dân những chuẩn sống hoàn hảo. Thành lập vào năm 2011, DHA Corporation đã và đang tiếp tục cho ra đời những dự án mới, những loại hình bất động sản độc đáo nhằm đáp ứng tốt nhất thị hiếu thị trường và nhu cầu của đông đảo khách hàng

“DHA Corporation là Công ty tiên phong đầu tư vào các lĩnh vực cốt lõi Y tế – Thể thao – Bất động sản đóng góp nhiều giá trị thiết thực cho cộng đồng.”


Copyright 2021 DHA Corp. All rights reserved.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Xin vui lòng để lại địa chỉ email, chúng tôi sẽ liên hệ lại quý khách trong thời gian sớm nhất

Copyright 2021 DHA Corp. All rights reserved.