Thông tin dự án

Tên dự án Khu phức hợp thương mại và căn hộ D-HOMME
Địa chỉ Quận 6, Hồ Chí Minh
Diện tích 5.624,6m2

Toạ lạc giữa trung tâm Chợ Lớn, D-Homme được ví như biểu tượng của đại kiến ​​trúc trên bản sắc vùng đất. D-Homme sở hữu “vóc dáng” hiện đại nhưng mang “phong cách” truyền thống khi được cách điệu trên nền chữ “人”.

Với ý nghĩa lấy dự án làm trọng tâm, tận tâm nhiệt độ từ những điều nhỏ nhất. Chữ “人” đầu tiên đến từ thiết kế. Kiến trúc 3 nhánh tạo ra cho D-Homme nét đẹp phóng đại, ấn tượng với góc nhìn rộng. Căn số lượng trên một hành lang của mỗi nhánh chế độ từ 5-6 căn. Việc chia 3 nhánh sẽ làm giảm hiệu lực của các căn hộ trên một hệ thống hành lang, tạo ra các tính toán riêng cho mỗi căn hộ. The “人” the D-Homme the letter of the same same more than cả trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống cho dân cư. Dự án rất quan trọng đầu tư những tiện ích hoạt động mạnh mẽ cho dân cư như hồ sơ điện phân tích không Clo, công nghệ Face ID, hồ tản nhiệt … Ngay bên dưới tòa nhà còn có phòng khám DHA Medic với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao và dịch vụ tận tâm để bảo vệ sức khỏe dân cư.

Khi hoàn thành, D-Homme được dự kiến ​​sẽ là công trình biểu tượng cho khu Chợ Lớn.

“DHA Corporation là Công ty tiên phong đầu tư vào các lĩnh vực cốt lõi Y tế – Thể thao – Bất động sản đóng góp nhiều giá trị thiết thực cho cộng đồng.”


Copyright 2021 DHA Corp. All rights reserved.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Xin vui lòng để lại địa chỉ email, chúng tôi sẽ liên hệ lại quý khách trong thời gian sớm nhất

Copyright 2021 DHA Corp. All rights reserved.