DHA GOLFZON DIAMOND

Thông tin dự án

Tên dự án Chuỗi Trung tâm Thể dục Thể thao DHA Sport Center
Địa chỉ Lầu 13, Diamond Plaza, 34 Lê Duẩn, Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
Diện tích 6000 m2
Quy mô 8 phòng game (trong đó có 1 phòng VIP và 1 phòng giảng dạy) cùng khu vực golf driving range (GDR) dành cho tập luyện

DHA Golfzon Diamond là sân golf giả lập trong nhà đầu tiên được xây dựng và phát triển bởi Công ty TNHH MTV Đầu Tư DHA, kết hợp với Golfzon – một công ty chuyên sản xuất các thiết bị, dụng cụ chơi golf có tiếng tại Hàn Quốc. Từ năm 2019, Golfzon đã phát triển khá thành công hệ thống golfzon tại Việt Nam với 2 dự án là Golfzon quận 2 và Golfzon quận 7. DHA Golfzon Diamond là dự án tiếp theo và chiếm ưu thế hơn hẳn bởi vị trí tọa lạc “đắc địa” ngay trung tâm thành phố.

DHA Golfzon Diamond nằm trong tòa nhà Diamond Plaza (Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM), được biết đến như trung tâm thương mại đầu tiên của thành phố. DHA Golfzon Diamond có quy mô tổng cộng 8 phòng game (trong đó có 1 phòng VIP và 1 phòng giảng dạy) cùng khu vực golf driving range (GDR) dành cho tập luyện. Hệ thống phòng tập 3D với không gian thoải mái, hỗ trợ người chơi cá nhân lẫn chơi nhóm, mang lại sự phấn khích không kém sân golf ngoài trời. Người chơi có cơ hội trải nghiệm các sân golf nổi tiếng trên thế giới một cách dễ dàng. Dàn máy chiếu 3D sẽ chiếu trực tiếp mô phỏng sân golf với những hình ảnh chân thực và sống động nhất, giúp người chơi có cảm giác chân thực như đang trải nghiệm trực tiếp tại các sân golf nổi tiếng trên thế giới. DHA Golfzon Diamond còn có không gian thoải mái riêng tư, thích hợp kết nối các mối quan hệ đối tác.

 

 

 

“DHA Corporation là Công ty tiên phong đầu tư vào các lĩnh vực cốt lõi Y tế – Thể thao – Bất động sản đóng góp nhiều giá trị thiết thực cho cộng đồng.”


Copyright 2021 DHA Corp. All rights reserved.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Xin vui lòng để lại địa chỉ email, chúng tôi sẽ liên hệ lại quý khách trong thời gian sớm nhất

Copyright 2021 DHA Corp. All rights reserved.