Tin tức

Căn hộ sức khỏe ‘không điểm chạm’ tại trung tâm Chợ Lớn

08/10/2021

Cư dân D-Homme sẽ được trải nghiệm hệ thống cửa tự động, công nghệ Face ID, khóa cửa thông minh giúp cuộc sống tiện nghi hơn.

Theo chia sẻ từ DHA Corporation – nhà phát triển của dự án, thời điểm D-Homme ra mắt thị trường dự tính là tháng 3/2020, nhưng vào thời điểm này làn sóng dịch đầu tiên bắt đầu đổ bộ, TP HCM và cả nước lúc đó lần đầu áp dụng Chỉ thị 16. Đây chính là tiền đề để đội ngũ phát triển có thêm thời gian đầu tư và chăm chút từng tiện ích trong dự án.

Các căn hộ D-Homme được mở rộng hành lang lên đến 1,8m thay vì 1,4m, nâng trần cao 3m để tạo điều kiện đón gió tự nhiên chủ động, hạn chế tối đa việc sử dụng điều hòa. Riêng với phương án đón sáng, tận dụng ưu thế từ thiết kế chữ “Nhân”, mỗi căn hộ đều sở hữu đến 3 không gian đón sáng liên hoàn, với diện tích tiếp sáng trung bình lên đến 10,5m. Ánh sáng và gió trời đóng vai trò then chốt trong việc ngăn ngừa sự trú ngụ và phát tán của vi rút.

Thiết kế bên trong một căn hộ.

Ngoài ra, D-Homme áp dụng mô hình “căn hộ không chạm” tích hợp công nghệ 4.0 hiện đại theo tiêu chuẩn châu Âu, D-Homme giải quyết bài toán hạn chế tiếp xúc nơi công cộng và tăng trải nghiệm cho cư dân. Tại đây sở hữu hệ thống cửa tự động, tại khu vực sảnh và các không gian chung.

Cùng với đó là công nghệ Face ID cho phép gọi thang máy bằng thao tác nhận diện khuôn mặt, không phải sử dụng nút ấn hay thẻ từ truyền thống. Với công nghệ này cư dân còn có thể gọi thang từ căn hộ mà không phải ra hành lang chờ, giúp tiết kiệm thời gian. D- Homme còn trang bị Smart Video Call kết nối an toàn, Digital Key để điều khiển hệ thống khóa cửa thông qua ứng dụng trên điện thoại,…

Trong hệ tiện ích nội khu phục vụ sức khỏe, DHA Corporation cho biết sẵn sàng đầu tư nhiều chi phí hơn để bảo vệ tối đa sức khỏe cho cư dân, như: hồ bơi điện phân ion đồng, Aqua Gym, hồ sục khoáng CO2,… Nội khu dự án có phòng khám đa khoa DHA Healthcare, rất thuận tiện trong việc chăm sóc sức khỏe cư dân.

Hiện nay, để đồng hành với khách hàng trong mùa dịch, DHA Corporation đã đưa ra chính sách giãn thanh toán tối đa chỉ 0,5% một tháng, tương ứng khách hàng chỉ trả khoảng 20 triệu một tháng cho căn hộ 2 phòng ngủ có giá tầm 4 tỷ. Theo chủ đầu tư, phương án này nhằm tạo điều kiện để khách hàng sở hữu căn hộ mà không bị quá nhiều áp lực tài chính.

Phối cảnh dự án D-Homme tại trung tâm Chợ Lớn, TP HCM.

Bên cạnh đó, nếu áp dụng hình thức vay ngân hàng, khách hàng có thể được cho vay lên đến 70% trong 20-30 năm và được DHA trả lãi thay đến khi nhận nhà. Với những khách có sẵn tài sản đảm bảo, còn có cơ hội tham gia chương trình tài chính đặc biệt khi chỉ thanh toán 50 triệu sẽ nhận nhà, ngân hàng hợp tác hỗ trợ vay đến 100% giá trị căn hộ kèm theo các điều kiện ưu đãi lãi suất.

Trong thời điểm dịch bệnh như hiện nay thì chọn tổ ấm an toàn, tiện nghi, tốt cho sức khỏe đang trở thành một xu hướng mạnh mẽ đi liền với những tiêu chí mở rộng hơn về không gian xanh sạch, thiết kế thông thoáng, điều kiện nhận ánh sáng tự nhiên,…

Các chuyên gia cho rằng căn hộ được xem là phù hợp lúc này phải sở hữu được hệ thống lọc không khí trong các không gian sinh hoạt kín như trong căn hộ, hành lang và các khu sinh hoạt cộng đồng. Đồng thời, không gian chung phải đảm bảo yếu tố xanh sạch và có đầy đủ các tiện nghi tối thiểu phục vụ một lối sống lành mạnh cho cư dân: khu thể thao ngoài trời, khu vui chơi trẻ em,…

“DHA Corporation là Công ty tiên phong đầu tư vào các lĩnh vực cốt lõi Y tế – Thể thao – Bất động sản đóng góp nhiều giá trị thiết thực cho cộng đồng.”


Copyright 2021 DHA Corp. All rights reserved.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Xin vui lòng để lại địa chỉ email, chúng tôi sẽ liên hệ lại quý khách trong thời gian sớm nhất

Copyright 2021 DHA Corp. All rights reserved.