Lý do chọn DHA

VÌ SAO CHỌN DHA CORP

Đến với DHA Corporation, Người lao động sẽ cảm nhận được sự thân thiện, đoàn kết với môi trường làm việc sáng tạo, năng động, chuyên nghiệp giúp phát huy tối đa năng lực bản thân để cùng phát triển với Công ty.

DANH SÁCH TUYỂN DỤNG

Chính sách lương
và phúc lợi

Chính sách nhân sự quyết định sự thành công của Doanh Nghiệp. Vì thế, chúng tôi luôn chú trọng tới việc xây dựng hệ thống lương, thưởng, phúc lợi, đãi ngộ cho người lao động phù hợp với từng thời kỳ và từng giai đoạn phát triển, bảo đảm tính linh hoạt, công bằng, tương xứng mức độ cống hiến và cạnh tranh trên thị trường lao động.

Bao gồm các chính sách:

  • Lương tháng 13
  • Thưởng hiệu quả công việc
  • Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe
  • Ngoài phép năm theo quy định CBNV còn có ngày phép dùng để chăm sóc người thân trong gia đình, ốm đau,
  • Nghỉ mát định kỳ,
  • Chế độ quà sinh nhật, quà 8/3 – 20/10, quà Tết Trung Thu, quà Tết Nguyên đán…

Đào tạo
và phát triển

Với sứ mệnh xây dựng một DHA Corporation phát triển bền vững và chất lượng, DHA Corporation luôn quan tâm xây dựng nét văn hóa riêng, đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, sáng tạo và nhiệt huyết với nghề và bản lĩnh vững vàng trong cuộc sống.


Môi trường
làm việc

DHA Corporation luôn tạo điều kiện để Người lao động có cơ hội đào tạo, phát triển nhằm xây dựng đội ngũ Cán bộ Nhân viên tinh thông về nghiệp vụ, có đạo đức nghề nghiệp, nhiệt tâm phục vụ khách hàng với phong cách làm việc chuyên nghiệp. Bao gồm các chương trình đào tạo: Đào tạo hội nhập, đào tạo nâng cao kiến thức, đào tạo cán bộ có tiềm năng phát triển và cán bộ quản lý.

ĐỘI NGŨ CỦA CHÚNG TÔI

DHA luôn coi nguồn nhân lực là yếu tố cốt lõi và là tài sản quý giá của doanh nghiệp. Đội ngũ nhân sự tại DHA tinh gọn, nhiệt huyết, dám đương đầu với thách thức, quyết tâm mang lại những giải những giải pháp đột phá. Công ty đặc biệt chú trọng đến công tác phát triển nguồn nhân lực thông qua việc triển khai hiệu quả chính sách đào tạo, nâng cao kỹ năng, đào tạo nghiệp vụ cho CBNV trong và ngoài nước. DHA là nơi tập trung những con người tài năng, bản lĩnh, năng động, sáng tạo có tinh thần làm việc quyết liệt vì những mục đích tốt đẹp. Mỗi thành viên của DHA luôn chủ động, nỗ lực học hỏi, phán đầu không ngừng để hoàn thiện bản thân, luôn là giá trị cốt lõi QUYẾT TÂM – NHÂN VĂN – TÁO BẠO – CHÍNH TRỰC làm kim chỉ nam để điều chỉnh mọi hành vi của mình.

Tại DHA, mỗi thành viên đều xác định và coi nơi đây là ngôi nhà thứ 2, nơi mình gắn bó và dành phần lớn thời gian hằng ngày để sống là làm việc. Ở bất cứ vai trò và vị trí nào, chúng tôi luôn tự hào là người DHA. Với tinh thần trách nhiệm cao nhất cùng năng lực quản lý, đội ngũ DHA đã và đang mang lại những kết quả đầy hứa hẹn trong những dự án đầu tiên. Sự kết hợp hài hòa giữa các phòng ban là tiền đề để DHA từng bước đạt được những dấu mốc quan trọng trên con đường đóng góp những giá trị tích cực cho xã hội.

“DHA Corporation là Công ty tiên phong đầu tư vào các lĩnh vực cốt lõi Y tế – Thể thao – Bất động sản đóng góp nhiều giá trị thiết thực cho cộng đồng.”


Copyright 2021 DHA Corp. All rights reserved.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Xin vui lòng để lại địa chỉ email, chúng tôi sẽ liên hệ lại quý khách trong thời gian sớm nhất

Copyright 2021 DHA Corp. All rights reserved.