Tin tức

DHA CORP VÀ NHỮNG DẤU ẤN THIỆN NGUYỆN ĐẦU XUÂN 2022

28/02/2022

Ngày 26/02/2022, Tập thể CBNV DHA Corporation đã thực hiện hành trình viếng chùa đầu năm và trao quà từ thiện cho các em nhỏ mồ côi được cưu mang tại những ngôi chùa này.

DHA Corporation vừa có chuyến viếng chùa và từ thiện đầu năm đầy ý nghĩa với sự tham gia của đông đảo CBNV. Khởi hành từ 6h00 vào sáng thứ 7, đoàn đã lần lượt viếng thăm và cúng dường các ngôi chùa, tịnh thất và thiền viện tại địa bàn TP.HCM, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương.

Đặc biệt, trong hành trình viếng chùa đầu Xuân 2022 của DHA Corporation, có 2 ngôi chùa là chùa Diệu Giác (Quận 2, TP.HCM) và Tịnh Thất Ngọc Hòa (Phú Mỹ, Đồng Nai) hiện đang cưu mang các em nhỏ mồ côi và có hoàn cảnh kém may mắn. Tiếp nối truyền thống tương thân, tương ái, Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV DHA Corporation đã chung tay giúp đỡ những mảnh đời bé nhỏ tại những ngôi chùa kể trên.

Bằng số tiền học phí cho học kỳ sắp tới, Tập đoàn mong phần nào hỗ trợ các em vững bước trên con đường tìm kiếm tri thức. Bên cạnh hiện kim, DHA Corp cũng đã quan tâm đến đời sống của các em bằng những quà tặng và nhu yếu phẩm thiết thực đi kèm như: tập vở, sữa, đường, gạo.

Đây là hoạt động thường niên của DHA Corporation với kinh phí được trích từ Quỹ từ thiện vì cộng đồng của Tập đoàn và được quyên góp từ tấm lòng nhân ái của đội ngũ CBNV.

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, bên cạnh hoạt động kinh doanh hiệu quả; chăm lo tốt đời sống nhân viên; DHA Corporation đã và đang triển khai hàng loạt các hoạt động gắn liền với trách nhiệm cộng đồng với hàng trăm người thụ hưởng ở các địa phương. Giữ lửa thiện nguyện cùng Tập đoàn không thể thiếu tinh thần nhân ái của Ban lãnh đạo cũng sự tích cực tham gia của cán bộ nhân viên, những người đã hiện thực hóa những mong mỏi thành các chuyến đi cùng chung tay chia sẻ trách nhiệm xã hội với Tập đoàn.

“DHA Corporation là Công ty tiên phong đầu tư vào các lĩnh vực cốt lõi Y tế – Thể thao – Bất động sản đóng góp nhiều giá trị thiết thực cho cộng đồng.”


Copyright 2021 DHA Corp. All rights reserved.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Xin vui lòng để lại địa chỉ email, chúng tôi sẽ liên hệ lại quý khách trong thời gian sớm nhất

Copyright 2021 DHA Corp. All rights reserved.