Tin tức

DHA Corporation ủng hộ TP Phan Thiết 2.000 kit xét nghiệm nhanh COVID-19

20/11/2021

Ngày 20/11, trong bối cảnh dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp tại TP. Phan Thiết (Bình Thuận), DHA Corporation đã nhanh chóng gửi đến Chính quyền Thành phố 2.000 kit xét nghiệm nhanh nhằm chung tay trong công tác sàng lọc, kiểm soát và đẩy lùi dịch bệnh.

Trong bản tin dịch COVID-19 của Bộ Y tế công bố tối 16-11, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bình Thuận bổ sung thêm 609 ca, nâng tổng số ca mắc mới trong ngày lên hơn 1.000 và đứng thứ 2 cả nước chỉ sau TP.HCM.

Trước đó, Bình Thuận cũng đã thông báo nâng cấp độ dịch COVID-19 tại TP Phan Thiết lên cao nhất. Cụ thể, từ ngày 0 giờ ngày 8/11, tất cả các hoạt động kinh tế – xã hội trên quy mô toàn thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận áp dụng các biện pháp hành chính hoạt động theo cấp độ 4 (vùng đỏ).

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh tại địa phương, DHA Corporation đã nhanh chóng gửi đến Chính quyền Thành phố 2.000 kit xét nghiệm nhanh nhằm chung tay trong công tác sàng lọc F0, tiến tới kiểm soát và đẩy lùi dịch bệnh.

Hơn 2,000 kit xét nghiệm nhanh COVID-19 đã được Đại diện DHA Corporation gửi đến Chính quyền Thành phố Phan Thiết

Trong những ngày dốc toàn lực chống dịch này, Chính quyền tỉnh Bình Thuận nói chung và TP. Phan Thiết nói riêng cũng đang áp dụng các điều kiện kiểm soát phù hợp với tình hình. Do đó, việc sàng lọc bằng kit test nhanh sẽ hỗ trợ rất nhiều cho cơ chế vận hành linh hoạt, phù hợp với thực tế dịch bệnh tại địa phương.

Không chỉ riêng tại Phan Thiết, trong đợt dịch đợt dịch covid-19 mùa thứ 4 tại TP.HCM vừa qua, DHA Corporation cũng đã phối hợp cùng Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam và Tập đoàn TTC có những hoạt động ý nghĩa nhằm chung tay phòng chống dịch như: bàn giao xe khám bệnh lưu động lấy mẫu và xét nghiệm nhanh Covid-19 cho Sở Y tế TP.HCM; phát 320,000 khẩu trang miễn phí tại các điểm bầu cử tại TP.HCM;đồng triển khai các chương trình ATM Oxy, ATM F0, ATM Túi thuốc cứu người,…

Đại diện DHA Corporation, Hội Doanh nhân trẻ và Tập đoàn TTC bàn giao xe xét nghiệm lưu động cho ngành y tế TP.HCM cùng chung tay chống dịch Covid-19

Ông Đặng Hồng Anh, Chủ tịch sáng lập DHA Corporation chia sẻ: “Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ các trang thiết bị tốt nhất để cùng chung tay, góp sức cùng các địa phương trong công tác phòng, chống dịch một cách hiệu quả. Hy vọng sự đồng hành này sẽ mang lại những hiệu quả thiết thực và tạo được sự lan tỏa, hưởng ứng của toàn xã hội để có thêm nhiều nguồn lực hơn nữa cùng Chính phủ sớm đẩy lùi dịch bệnh”, ông Đặng Hồng Anh chia sẻ.

DHA Corporation là công ty tiên phong đầu tư tích hợp 3 lĩnh vực cốt lõi Y tế, Thể thao & Bất động sản, đóng góp nhiều giá trị thiết thực cho cộng đồng. Trải qua hành trình hơn 10 năm hình thành và phát triển, bên cạnh hoạt động kinh doanh hiệu quả; chăm lo tốt đời sống nhân viên; DHA Corporation đã và đang triển khai hàng loạt các hoạt động gắn liền với trách nhiệm cộng đồng ở nhiều địa phương trên cả nước.

“DHA Corporation là Công ty tiên phong đầu tư vào các lĩnh vực cốt lõi Y tế – Thể thao – Bất động sản đóng góp nhiều giá trị thiết thực cho cộng đồng.”


Copyright 2021 DHA Corp. All rights reserved.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Xin vui lòng để lại địa chỉ email, chúng tôi sẽ liên hệ lại quý khách trong thời gian sớm nhất

Copyright 2021 DHA Corp. All rights reserved.