Tin tức

DHA GROUP KHAI TRƯƠNG ĐẦU XUÂN, SẴN SÀNG BỨT PHÁ

09/02/2022

Sau thời gian nghỉ Tết Nguyên đán, ngày 08/02/2022 (mùng 08 tháng Giêng), DHA Group đã tổ chức khai trương đầu năm, sẵn sàng bước vào một năm mới với nhiều bứt phá.

Trong không khí tươi vui của những ngày đầu Xuân, Đại gia đình DHA đã họp mặt lại để cùng giao lưu, chia sẻ và chuẩn bị cho một năm làm việc hăng say và tích cực phía trước. Đây không những là một hoạt động thường niên mà đã trở thành một nét văn hóa đẹp của Đại gia đình DHA Corp.

Theo thông lệ, trước khi bước vào ngày làm việc đầu tiên, Chủ tịch Đặng Hồng Anh đã cùng B.TGĐ, các anh chị quản lý và toàn bộ CBNV thực hiện nghi thức cúng khai trương để cầu mong các hạng mục đầu tư kinh doanh, các giao dịch trong năm mới sẽ được diễn ra xuôi chèo mát mái, may mắn và thành công.

Tiếp nối các hoạt động kết nối với cán bộ nhân viên, trong ngày khai trương đầu năm 2022, Ban lãnh đạo đã gửi lời chúc mừng thân tình và trao tận tay trao những phong bao lì xì may mắn cho toàn thể cán bộ nhân viên. Toàn thể hệ thống rất phấn khởi khi đón nhận sự chúc và quan tâm tận tình từ Ban lãnh đạo công ty.

Ông Đặng Hồng Anh, Chủ tịch DHA Group chia sẻ: “Tại DHA Group, văn hóa công ty và yếu tố con người luôn được quan tâm hàng đầu. DHA luôn tạo mọi điều kiện để nhân viên phát huy hết năng lực của mình, đồng thời luôn quan tâm chăm lo tốt đời sống vật chất, tinh thần cho CBNV. Bên cạnh đó, DHA còn hướng tập thể theo các phương châm “Cầu thị – Chủ động – Sáng tạo – Hy sinh”, xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp và đoàn kết như trong một đại gia đình. Đây cũng là yếu tố quan trọng giúp DHA gặt hái được nhiều thành tựu và ngày càng lớn mạnh trong suốt 10 năm qua. Để hướng đến những mục tiêu lớn trong năm 2022, cùng với việc tập trung đào luyện nâng cao trình độ chuyên môn, mỗi CBNV DHA cần cam kết tuyệt đối về tinh thần trách nhiệm, kỷ luật và tính tự chủ trong công việc, đây là công thức đơn giản nhất cho mọi thành công.”

Ngay trong không khí rộn ràng của ngày khai xuân, DHA Group cũng đã tiến hành giao dịch các sản phẩm trên toàn hệ thống. Song song đó, công ty cũng bắt đầu triển khai công tác tuyển dụng nhân sự cho nhiều vị trí từ chuyên viên kinh doanh cho đến quản lý trung và cao cấp nhằm đáp ứng cho mục tiêu phát triển năm 2022 và những năm sắp tới.

“DHA Corporation là Công ty tiên phong đầu tư vào các lĩnh vực cốt lõi Y tế – Thể thao – Bất động sản đóng góp nhiều giá trị thiết thực cho cộng đồng.”


Copyright 2021 DHA Corp. All rights reserved.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Xin vui lòng để lại địa chỉ email, chúng tôi sẽ liên hệ lại quý khách trong thời gian sớm nhất

Copyright 2021 DHA Corp. All rights reserved.