Tin tức

DHA GROUP TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM 2021

18/01/2022

Ngày 12/01/2022, DHA Group và các công ty thành viên đã tổ chức thành công Hội Nghị Tổng Kết năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022. Đây là hoạt động nổi bật nằm trong hành trình Teambuilding 2021  – Hành trình mùa Xuân của Hệ thống DHA tại Kê Gà, Bình Thuận.

Tại buổi lễ, DHA Group và các công ty thành viên đã trình bày kết quả kinh doanh trong năm 2021 vừa qua, những mặt đạt được và còn hạn chế cũng như đề xuất những giải pháp nâng cao hiệu quả công việc. Từ đó, toàn hệ thống quyết tâm sẽ tăng tốc và bứt phá để hoàn thành tốt mục tiêu kế hoạch kinh doanh trong năm 2022.

Trong lĩnh vực Bất động sản, DHA Corporation đã ghi dấu ấn tâm huyết trong việc kiến tạo cho các khu vực hạt nhân của TP.HCM những diện mạo mới và hiện đại với các dự án phức hợp thương mại và căn hộ độc đáo: D-Homme (Quận 6) và D-Aqua (Quận 8). Dự kiến trong năm 2022, DHA Corporation sẽ tiếp tục mang đến thị trường TP.HCM mô hình bất động sản mới và nguồn thu mới với các dự án mới tại các khu vực Quận Tân Bình, Quận Gò Vấp, Quận 12,…

Trong lĩnh vực Y tế, DHA Health care đã đạt nhiều thành tích vượt trội khi đạt 281% kế hoạch kinh doanh năm 2021. Cùng với đó, công ty cũng thực hiện nhiều hoạt động hỗ trợ Thành phố trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Trong lĩnh vực Thể thao, DHA Group đã khai trương thành công DHA Golfzon – sân golf giả lập trong nhà tại Diamond Plaza. Đây là một điểm đến mới kết hợp giữa chơi golf, công nghệ và ẩm thực cho người yêu thể thao tại TP.HCM.

Ngoài những kết quả đáng ghi nhận về kinh tế, DHA Group cũng ghi nhận nhiều nỗ lực thành công trong công tác xã hội và cộng đồng. Nổi bật trong đó, công ty đã đóng góp kinh tế, trang thiết bị và nhân lực cho công cuộc phòng chống dịch của TP. Hồ Chí Minh và các địa phương lân cận. Ngoài ra, Hệ thống DHA cũng thực hiện các chương trình an sinh xã hội, hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn trong nói chung và những đối tượng bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 nói riêng.

Kế hoạch năm 2022, DHA Group tiếp tục xây dựng mô hình công ty chuyên nghiệp, hiện đại với những mục tiêu kinh tế và đóng góp xã hội lớn hơn, cùng với đó là nhiệm vụ xây dựng văn hóa nền tảng gắn với những phương châm hành động “Cầu thị – Chủ động – Sáng tạo – Hy sinh – Trách nhiệm”.

Cũng tại Hội nghị tổng kết 2021, Ban Lãnh đạo đã ghi nhận, khen thưởng những cá nhân, tập thể đạt thành tích xuất sắc trong năm 2021.

Toàn cảnh Hội nghị Tổng kết 2021, triển khai nhiệm vụ 2022 DHA Group

Toàn cảnh Hội nghị Tổng kết 2021, triển khai nhiệm vụ 2022 DHA Group

Chủ tịch Đặng Hồng Anh phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị Tổng kết 2021, triển khai nhiệm vụ 2022 DHA Group

Ông Vũ Quốc Thái – TGĐ DHA Corporation Báo cáo Tổng kết hoạt động năm 2021 – Định hướng hoạt động 2022

Bà Nguyễn Thị Hồng Thủy – Phó TGĐ Kinh doanh DHA Corporation dẫn dắt Chương trình Chia sẻ và Kết nối

Chủ tịch Đặng Hồng Anh ký bàn giao nhiệm vụ năm 2022 của các công ty thành viên DHA Group cho Tổng Giám đốc Vũ Quốc Thái

Vinh danh các cá nhân đạt giải văn hóa công ty “Cầu thị – Chủ động – Sáng tạo – Hy sinh”

Vinh danh các cá nhân tiêu biểu trong công tác phòng, chống dịch Covid-19

TGĐ Vũ Quốc Thái trao bằng khen DHA Nhân ái cho Chủ tịch Đặng Hồng Anh
TGĐ Vũ Quốc Thái trao bằng khen DHA Nhân ái cho Chủ tịch Đặng Hồng Anh

Bà Nguyễn Thị Hồng Thủy – Phó TGĐ Kinh doanh DHA trao bằng khen cho các tập thể giỏi

Ông Vũ Quốc Thái – TGĐ DHA Corp trao bằng khen cho các tập thể xuất sắc

Bà Nguyễn Thị Huyền Trang – GĐ Đầu tư trao bằng khen cho các chuyên viên giỏi

Bà Nguyễn Thị Hồng Thủy – Phó TGĐ DHA trao bằng khen cho các quản lý giỏi

Chủ tịch Đặng Hồng Anh trao bằng khen cho lãnh đạo xuất sắc năm 2021

Ban lãnh đạo và tập thể cán bộ nhân viên DHA Group chụp hình lưu niệm tại Hội nghị Tổng kết 2021

“DHA Corporation là Công ty tiên phong đầu tư vào các lĩnh vực cốt lõi Y tế – Thể thao – Bất động sản đóng góp nhiều giá trị thiết thực cho cộng đồng.”


Copyright 2021 DHA Corp. All rights reserved.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Xin vui lòng để lại địa chỉ email, chúng tôi sẽ liên hệ lại quý khách trong thời gian sớm nhất

Copyright 2021 DHA Corp. All rights reserved.