Tin tức

LẮNG ĐỌNG BUỔI THIỀN “CHỮA LÀNH TỪ TÂM” CỦA DHA CORPORATION TẠI THIỀN VIỆN PHƯỚC SƠN

04/07/2022

Ngày 02/07/2022 DHA Corporation đã tổ chức buổi thiền “Chữa lành từ tâm” diễn ra tại Thiền viện Phước Sơn – Đồng Nai với sự tham dự đông đảo của các thiền sinh DHA.

Buổi thiền tập diễn ra trong không gian gẫn gũi với thiên nhiên cùng với những hoạt động thực tập bài bản và ý nghĩa cho thiền sinh như: nghe giảng về Thiền, thực hành và cảm nhận về Thiền, tham quan nghỉ ngơi tại Thiền viện và chụp ảnh lưu niệm.

Dưới sự hướng dẫn của Chủ trì thiền viện – Hòa Thượng Bửu Chánh, các thiền sinh đến từ DHA Corporation đã được truyền giảng và thiền hành với nội dung có tính ứng dụng cao trong cuộc sống như: Thiền cho sức khỏe, Thiền giúp cân bằng giữa công việc và cuộc sống, Thiền giúp tập trung đạt hiệu quả cao trong công việc… Các chủ đề này được tất cả thiền sinh tham gia tập trung lắng nghe và theo dõi.

Chiều cùng ngày, các Thiền sinh DHA được thực hành thiền buông thư giữa thiên nhiên thơ mộng. Các CBNV cùng nhau ngồi thực hành thiền trong không khí tĩnh lặng của núi rừng, cảm nhận về lợi ích và những giá trị mà Thiền mang lại.

Sau buổi thực hành thiền, các Thiền sinh DHA cùng Hòa Thượng Bửu Chánh cùng giao lưu qua thời khóa pháp đàm. Những câu hỏi về sự cân bằng trong cuộc sống, cách đối mặt với công việc bận rộn, hóa giải căn bệnh bên trong… đã được chia sẻ và hướng dẫn.

Buổi Thiền tuy được gói gọn các nội dung trong một ngày nhưng thực sự đã mang lại những lợi ích to lớn về sức khỏe, cân bằng tinh thần để CNBV nhà DHA chào đón tuần mới thêm sự phấn khởi. Qua cảm nhận của các CBNV DHA, Thiền mang đến những lợi ích cả về thể chất và tinh thần, đây là một phương pháp điều trị thân tâm, mang lại những lợi ích cho sức khỏe và cân bằng năng lượng nội tại.

Chuyến hành trình đến Thiền Viện Phước Sơn với buổi Thiền “Chữa lành từ tâm” đã khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc và những trải nghiệm thú vị cho nhà DHA Corporation. Hơn cả, đây là hoạt động có ý nghĩa nhằm gắn kết giữa các CBNV và thể hiện sự quan tâm sâu sắc của DHA Corporation đến đời sống tinh thần toàn thể nhân viên.

“DHA Corporation là Công ty tiên phong đầu tư vào các lĩnh vực cốt lõi Y tế – Thể thao – Bất động sản đóng góp nhiều giá trị thiết thực cho cộng đồng.”


Copyright 2021 DHA Corp. All rights reserved.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Xin vui lòng để lại địa chỉ email, chúng tôi sẽ liên hệ lại quý khách trong thời gian sớm nhất

Copyright 2021 DHA Corp. All rights reserved.