DHA Investments Group đồng hợp tác chiến lược với các đơn vị GoTrust, Validus, Xtechs, MyCeleb, VNtrip, DHA Healthcare và DHA Golfzon

Tin tức

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC HỆ SINH THÁI ĐẦU TƯ DHA INVEST

14/03/2022

Sáng ngày 14/03/2022, tại Tòa nhà TTC (Quận Tân Bình, TP.HCM), DHA Holdings đã ra mắt Công ty đầu tư DHA Investments Group và hệ sinh thái (viết tắt DHA Invest), giới thiệu người sáng lập và Ban Điều Hành công ty, thực hiện lễ ký kết hợp tác thông qua DHA Invest với các Startup trong hệ sinh thái: GoTrust, My Celeb, Xtechs và công bố hợp tác chiến lược với các đối tác VNtrip, Validus…

DHA Invest được sáng lập bởi Shark Đặng Hồng Anh – Chủ tịch Tập đoàn Đầu tư DHA Holdings, Phó chủ tịch Tập đoàn TTC và là Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam.

DHA Invest được thành lập xuất phát từ quan điểm kiến tạo giá trị, chắp cánh cho cộng đồng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo có định hướng, nhanh chóng đạt tới thành công; thông qua sự kết nối đa nguồn lực của Shark Đặng Hồng Anh, sức mạnh tập thể từ hệ sinh thái trong Tập đoàn TTC, DHA, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam để không những phát triển nền tảng công nghệ, chuyển đổi số, nâng cao năng lực tài chính, vị thế doanh nhân – doanh nghiệp, mà còn gia tăng giá trị cộng hưởng cho hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam.

Shark Đặng Hồng Anh giao quyết định bổ nhiệm cho Ban điều hành DHA Investments Group

Shark Đặng Hồng Anh giao quyết định bổ nhiệm cho Ban điều hành DHA Investments Group

Ban điều hành DHA Invest được Shark Đặng Hồng Anh tin tưởng giao và bổ nhiệm ông Nguyễn Việt Đức nắm giữ vai trò Chủ tịch; bổ nhiệm bà Nguyễn Phương Thảo làm Phó Tổng giám đốc Đầu tư; Bà Hoàng Thị Linh – Phó TGĐ phụ trách Thương mại; với kinh nghiệm về đầu tư, chiến lược, quản trị, tài chính, công nghệ cũng như tâm thái phát triển cộng đồng, đảm bảo cho sứ mệnh kiến tạo hệ sinh thái đầu tư chuyên nghiệp của DHA Investments Group.

Tại sự kiên, DHA Invest đã cùng các đối tác chiến lược ký kết đầu tư vào các startup công nghệ nổi bật, gồm: GoTrust, My Celeb và Xtechs.

DHA Investments Group ký kết đầu tư vào Công ty Công nghệ GoTrust

DHA Investments Group ký kết đầu tư vào Công ty Công nghệ GoTrust

Trong đó, GoTrust là công ty công nghệ hoạt động theo mô hình kinh doanh nền tảng (business platform) tập trung vào lĩnh vực Sức khỏe Y tế, Bảo hiểm số và các dịch vụ tiện ích. Với việc kết hợp các ứng dụng công nghệ 4.0, đặc biệt là công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI), công nghệ IoT và các dịch vụ mới mẻ, thiết thực lần đầu tiên ra mắt tại Việt Nam được cung cấp độc quyền bởi các đối tác hàng đầu thế giới, GoTrust hướng đến phát triển một hệ sinh thái dịch vụ “Siêu ứng dụng” và nền tảng cá nhân hóa nhằm phục vụ các nhu cầu cần thiết trong cuộc sống hàng ngày của người dùng với những trải nghiệm tiện lợi, thông minh và tiết kiệm chi phí tối ưu. DHA Invest tham gia đầu tư và đồng hành cùng GoTrust với vai trò là Cổ đông đồng sáng lập của Công ty.

DHA Investments Group ký kết đầu tư vào Nền tảng kết nối thần tượng và người hâm mộ My Celeb

DHA Investments Group ký kết đầu tư vào Nền tảng kết nối thần tượng và người hâm mộ My Celeb

MyCeleb là ứng dụng kết nối thần tượng và người hâm mộ qua thông điệp video 30s. Nền tảng tập trung hàng trăm tới hàng ngàn thần tượng, nơi người hâm mộ có thể đặt các video từ thần tượng theo nội dung người hâm mộ mong muốn như lời chúc sinh nhật, lời chúc tốt nghiệp, động viên, thông báo sự kiện quan trọng, ngày kỷ niệm. Tham gia vào MyCeleb.vn sẽ giúp các KOLs tăng giá trị thương hiệu cá nhân, tối ưu nguồn thu nhập và kết nối với cộng đồng người hâm mộ chất lượng.

DHA Investments Group ký kết đầu tư vào Công ty phần mềm Xtechs

DHA Investments Group ký kết đầu tư vào Công ty phần mềm Xtechs

Xtechs là một công ty phần mềm và dịch vụ số phát triển nhanh tại Việt Nam và khu vực APAC. Xtechs là đối tác chiến lược của Microsoft tại Việt Nam và APAC. Được vinh danh giải thưởng top 100 doanh nghiệp vừa và nhỏ phát triển nhanh trong khu vực bởi SME100 Asian năm 2021.

Với sản phẩm lõi smartTiles – một nền tảng số được tạo ra bởi sự liên kết kiến thức và bí quyết của chuyên gia ngành và được đảm bảo bởi công nghệ số mới nhất đến từ Microsoft và hệ sinh thái số, được thiết kế sẵn nhằm thúc đẩy năng suất lao động, đổi mới sáng tạo và quản lý vận hành số hiệu quả. Bí quyết của smartTiles là giúp tăng tốc hành trình chuyển đổi số Doanh nghiệp được nhanh chóng và thành công. Sự kết hợp nền tảng số này với hệ sinh thái của DHA Invest, đã tạo nên một lợi thế đẩy nhanh tốc độ chuyển đổi số và số hóa doanh nghiệp trong hệ sinh thái DHA Invest. Đồng thời còn hỗ trợ các Doanh nghiệp trong Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam giúp định hướng và chuyển đổi số thành công..

DHA Investments Group đồng hợp tác chiến lược với các đơn vị GoTrust, Validus, Xtechs, MyCeleb, VNtrip, DHA Healthcare và DHA Golfzon

DHA Investments Group đồng hợp tác chiến lược với các đơn vị GoTrust, Validus, Xtechs, MyCeleb, VNtrip, DHA Healthcare và DHA Golfzon

Đồng thời, tại sự kiện, DHA Invest cũng đã xác lập hợp tác chiến lược với các đối tác VNtrip, Validus, DHA Healthcare, DHA Golfzon, … VNtrip đang là hệ thống website và ứng dụng đặt phòng khách sạn trực tuyến lớn nhất Việt Nam. Ứng dụng này mang đến trải nghiệm rất hữu ích, giúp người dùng đặt vé máy bay và khách sạn với giá siêu rẻ, có công cụ so sánh giá vé máy bay, giá phòng thông minh.

Nổi bật trong hệ sinh thái này là Validus – nền tảng hỗ trợ tài chính doanh nghiệp hàng đầu Đông Nam Á. Tại Việt Nam, Validus đã hợp tác cùng DHA Invest, TTC – tập đoàn kinh tế đa ngành uy tín của Việt Nam và Quỹ đầu tư mạo hiểm Do Ventures thành lập liên doanh Validus Việt Nam, với sứ mệnh tăng cường khả năng tiếp cận nguồn vốn cho doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) thông qua các giải pháp số hóa tài chính. Trong đó, Tập đoàn TTC tham gia vào liên doanh thông qua DHA Invest.

Shark Đặng Hồng Anh, nhà sáng lập của Hệ sinh thái DHA Invest được biết đến là doanh nhân có bước đầu tự thân khởi nghiệp ấn tượng, hiện ông là Chủ tịch Hội doanh nhân trẻ Việt Nam và là người luôn “truyền lửa” cho các bạn trẻ muốn khởi nghiệp cần có sự bứt phá, dám nghĩ dám làm và bền bỉ theo đuổi hoài bão, mục tiêu của mình đến cùng.

Trong mùa 2 của Shark Tank Việt Nam, Shark Đặng Hồng Anh đã nhận tham gia với vai trò khách mời và ngồi lên chiếc ghế nóng giám khảo. Với kinh nghiệm thực tiễn của mình, ông đã chia sẻ rất nhiều kiến thức, kinh nghiệm bổ ích cho startup đang mong muốn khởi nghiệp.

Đồng thời, trong chương trình, Shark Hồng Anh đã cam kết đầu tư vào dự án Chả lụa Hai lúa – thuộc lĩnh vực thực phẩm, đồ uống và dự án Ohanah Living – lĩnh vực công nghệ cao. Hiện 2 dự án startup này đều phát triển rất thành công, trong đó Ohanah Living đang phát triển thị phần sang Singapore và Chả lụa Hai Lúa đã mở thêm 3 cơ sở kinh doanh. Với quan điểm ưu tiên đầu tư vào những dự án có ý tưởng kinh doanh độc đáo, đề cao lợi ích đóng góp cho cộng đồng và áp dụng công nghệ số, ông đã để lại nhiều ấn tượng mạnh mẽ với phong cách đầu tư của mình.

TTC là Tập đoàn đầu tư đa ngành với hơn 42 năm hình thành và phát triển. TTC hoạt động trong các lĩnh vực trọng tâm, gồm: Nông nghiệp – Năng lượng – Bất động sản – Bất động sản Công nghiệp – Du lịch, với quy mô gồm 4 Tổng Công ty ngành, 1 Ủy ban ngành và hơn 120 Đơn vị trực thuộc tại các tỉnh thành trên cả nước và khu vực (Lào, Campuchia, Singapore…).

DHA Holdings là công ty đầu tư thế hệ mới về các lĩnh vực gồm: Bất động sản, Y tế, Văn hóa, Thể thao và Công nghệ số tại Việt Nam, được sáng lập bởi Shark Đặng Hồng Anh. Theo đó, đầu năm 2022, với việc tiên phong đầu tư vào các startup công nghệ ở các mảng ngành nghề: Tài chính, Chăm sóc sức khỏe, Ứng dụng thông minh, doanh nhân trẻ Đặng Hồng Anh mong muốn tối ưu hóa các nguồn lực của hệ sinh thái số để góp phần hỗ trợ phát triển cộng đồng khởi nghiệp tại Việt Nam, đồng thời nâng cao trải nghiệm dịch vụ đến khách hàng, kiến tạo các chuỗi giá trị số mới, vì người Việt, bởi người Việt.

“DHA Corporation là Công ty tiên phong đầu tư vào các lĩnh vực cốt lõi Y tế – Thể thao – Bất động sản đóng góp nhiều giá trị thiết thực cho cộng đồng.”


Copyright 2021 DHA Corp. All rights reserved.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Xin vui lòng để lại địa chỉ email, chúng tôi sẽ liên hệ lại quý khách trong thời gian sớm nhất

Copyright 2021 DHA Corp. All rights reserved.