Tin tức

MÔ HÌNH KHU VUI CHƠI, GIẢI TRÍ POP-UP SẮP ĐƯỢC DHA CORPORATION RA MẮT LÀ GÌ?

20/04/2023

Pop-up Theme Park là mô hình công viên giải trí phổ biến và hút khách tại Mỹ. Giới trẻ thường thông qua mạng xã hội để theo dõi hành trình di chuyển, các hoạt động định kỳ của các khu vui chơi này để booking vé và lên kế hoạch đến trải nghiệm.

Khu vui chơi, giải trí pop-up sẽ lần lượt mang những trải nghiệm đến gần với cư dân mỗi khu vực, tạo cơ hội trải nghiệm cho tất cả, không ai bị bỏ lỡ. Khác với các khu vui chơi truyền thống, Khu vui chơi giải trí pop-up có tính linh hoạt cao và không bị cố định, “đóng đinh” tại một địa bàn duy nhất hay “dán nhãn” những loại hình giải trí đơn lẻ từ năm này sang năm khác.

Ở một tọa độ đóng quân, Khu vui chơi giải trí pop-up hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ thổi bùng niềm vui và trải nghiệm của cư dân khu vực với những khu chợ pop-up, loại hình vui chơi pop-up, workshop pop-up, khu vận động pop-up,… luôn luôn đổi mới liên tục và cập nhật xu hướng.

Không ai tắm 2 lần trên một dòng sông, Khu vui chơi giải trí pop-up sẽ mang những niềm lý thú quay trở lại với diện mạo mới mẻ. Và điều này sắp được trình làng lần đầu tiên tại TP.HCM – Thành phố 9 triệu dân (đông dân nhất cả nước) với 23.9% dân ѕố TP.HCM ở độ tuổi dưới 15 và 75,5% dân số trong độ tuổi lao động cùng nhu cầu giải trí cực lớn.

Giờ đây bạn sẽ không phải mua vé máy bay từ TP.HCM qua các đô thị khác chỉ để tiếp cận với các công viên vui chơi hiện đại để xoa dịu “cơn khát” giải trí của mình! D-Play tự hào là một đại diện đầu tiên đến từ mảng giải trí theo đuổi tinh thần “Proudly Made in Vietnam”.

Mùa Hè này! Hãy đón đợi sự xuất hiện của D-Play – TỔ HỢP VUI CHƠI, GIẢI TRÍ POP-UP ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM tại “Đại bản doanh” tọa lạc tại vị trí kim cương thuộc trung tâm 2 quận Phú Nhuận – Tân Bình với quy mô lên đến 11,000m2 và công suất phục vụ cho 5.000 người.

?-???? – Tổ hợp vui chơi, giải trí pop-up đầu tiên tại Việt Nam, một sản phẩm được phát triển bởi DHA Corporation!

Hãy cùng chờ đón siêu phẩm cất cánh vào mùa Hè này!

COMING SOON

“DHA Corporation là Công ty tiên phong đầu tư vào các lĩnh vực cốt lõi Y tế – Thể thao – Bất động sản đóng góp nhiều giá trị thiết thực cho cộng đồng.”


Copyright 2021 DHA Corp. All rights reserved.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Xin vui lòng để lại địa chỉ email, chúng tôi sẽ liên hệ lại quý khách trong thời gian sớm nhất

Copyright 2021 DHA Corp. All rights reserved.