Thông tin dự án

Tên dự án D-FELIA
Địa chỉ Phường An Phú Đông, Quận 12
Diện tích 18,106m2

Căn hộ “One for all” chăm sóc toàn diện cả gia đình

D-Felia, khu căn hộ phức hợp “một cho tất cả” đầu tiên tại Việt Nam. Đây chính là bức tranh cuộc sống lý tưởng mà các đại gia đình luôn tìm kiếm ở vị trí phía Bắc Sài Gòn.

Nằm liền kề quận Gò Vấp – “cánh tay nối dài” chính của khu vực phía Bắc TP.HCM, D-Felia mang đến tầm nhìn thoáng đãng, Sông Sài Gòn uốn lượn. D-Felia xây dựng giấc mơ xanh trong thành phố, một giấc mơ về một ngôi nhà có không gian sống xanh như ông bà ta hằng mong ước; một nơi mà bạn có thể nhẹ nhàng “tẩy rửa” khỏi mọi áp lực bên ngoài và con cái chúng ta có thể dạo chơi khắp nơi, học cách đi xe đạp, học cách trồng cây, xây lâu đài trên cát, v.v.

Xuất phát từ sự nghiên cứu kỹ lưỡng về nhu cầu tiện ích sinh hoạt cũng như thấu hiểu cảm xúc từng giai đoạn tuổi tác của các thành viên trong gia đình, D-Felia mang đến một ngôi nhà phù hợp với không gian sống độc đáo dành cho những gia đình mở rộng, nơi mong muốn của mỗi cá nhân được “điều chỉnh” để phù hợp với một ngôi nhà.

D-Felia là một nơi mang lại nhiều may mắn, hạnh phúc như biểu tượng của chiếc cỏ 4 lá; một nơi mang lại tổ ấm hạnh phúc, vẹn tròn.

“DHA Corporation là Công ty tiên phong đầu tư vào các lĩnh vực cốt lõi Y tế – Thể thao – Bất động sản đóng góp nhiều giá trị thiết thực cho cộng đồng.”


Copyright 2021 DHA Corp. All rights reserved.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Xin vui lòng để lại địa chỉ email, chúng tôi sẽ liên hệ lại quý khách trong thời gian sớm nhất

Copyright 2021 DHA Corp. All rights reserved.