Tin tức

WORKSHOP CẮM HOA “HOA XINH TỰ TAY MÌNH” CHO PHÁI ĐẸP DHA CORPORATION

25/04/2023

Để hưởng ứng nét đẹp văn hóa đào tạo nội bộ của DHA Corp, vào lúc 15g00 chiều ngày 21/04/2023, phòng Marketing đã tổ chức buổi workshop cắm hoa “Hoa xinh tự tay mình” nhằm chia sẻ cách cắm hoa ứng dụng trong cuộc sống. Buổi Workshop được hướng dẫn bởi chị Ngọc Diễm – TP. Marketing, khiêm Florist có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cắm hoa. Workshop “Hoa xinh tự tay mình” này là một “làn gió mới mẻ” trong chuỗi chủ đề đào tạo, mang đến những trải nghiệm thi vị, đánh thức giác quan về cảm hứng nghệ thuật cho “học viên”, cùng những kiến thức có tính ứng dụng cao trong cuộc sống.

Hơn thế nữa, “Hoa xinh tự tay mình” không chỉ là buổi đào tạo nội bộ của công ty mà còn là sân chơi đầy hứng khởi, có tính thực tế cao để kết nối những CBNV yêu mến cái đẹp trong đại gia đình DHA. Trong buổi workshop, các “học viên” tham gia được hướng dẫn và thực hành về những kiến thức cơ bản về hoa như: tìm hiểu về mẹo chọn hoa; cách sơ chế hoa đúng chuẩn Florist; cách bảo dưỡng hoa tươi lâu; những nguyên tắc cơ bản khi cắm hoa… Đặc biệt, các “học viên” được thực hành cắm hoa với sự hướng dẫn trực tiếp, được tư vấn cách cắm và hiệu chỉnh cho phù hợp với sự hướng dẫn của chị Ngọc Diễm.

Trao đổi trong buổi Workshop, ngoài những kiến thức bổ ích về hoa, Chị Ngọc Diễm còn truyền cảm hứng về cuộc sống qua những thông điệp chia sẻ: “Workshop mong muốn mang đến cho chị em thật nhiều những trải nghiệm, kích thích khả năng sáng tạo trong mỗi người, làm đa dạng đời sống tinh thần và dịu đi những căng thẳng thường nhật.”

Về phía những người yêu hoa, tất cả các chị em đều bảy tỏ sự yêu thích về chủ để buổi Workshop và mong muốn có thêm những buổi chia sẻ về những kỹ năng mềm trong cuộc sống tương tự. Sau khi kết thúc buổi workshop, “học viên” đã được biết thêm nhiều kiến thức về kĩ thuật cắm hoa cơ bản, tiếp cận được xu hướng mới trong lĩnh vực hoa tươi. Các “học viên” tự tay làm nên những tác phẩm đầy sáng tạo, phá cách, thể hiện được cá tính bản thân mình.

DHA Corporation tự hào về nét văn hóa nội bộ thông qua những buổi đào tạo hàng tuần, hoạt động này thể hiện rõ bộ giá trị tốt đẹp của người DHA, đó là bộ giá trị: Cầu thị – Chủ động – Sáng tạo – Trách nhiệm – Hy sinh. Một lần nữa xin cảm ơn tinh thần sáng tạo, nhiệt huyết và không ngừng học hỏi đổi mới tích cực của CBNV.

“DHA Corporation là Công ty tiên phong đầu tư vào các lĩnh vực cốt lõi Y tế – Thể thao – Bất động sản đóng góp nhiều giá trị thiết thực cho cộng đồng.”


Copyright 2021 DHA Corp. All rights reserved.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Xin vui lòng để lại địa chỉ email, chúng tôi sẽ liên hệ lại quý khách trong thời gian sớm nhất

Copyright 2021 DHA Corp. All rights reserved.