Tin tức

DHA ủng hộ đồng bào trong trận bão Damrey

03/02/2018

Nhằm thể hiện tinh thần tương thân tương ái, công ty DHA Corp và DHA Medic đã quyên góp và lên đường đi cứu trợ đồng bào khắc phục thiệt hại bão lũ do cơn bão Damrey gây ra.

Sáng ngày 6/11 toàn thể cán bộ công nhân viên công ty DHA (DHA Corp và DHA Medic) đã khuyên góp được 65.400.000Đ chỉ trong một ngày. Đoàn từ thiện DHA phối hợp với Hội Chữ Thập Đỏ tỉnh Khánh Hòa, UBND xã Khánh Trung và đã lên đường đi cứu trợ đồng bào vào ngày 11/11/2017 tại xã Khánh Trung, thuộc huyện Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa, TP.Nha Trang.

Xã Khánh Trung là một xã chủ yếu là các dân tộc thiểu số sinh sống như: người Ra glai, người Cơ Ho, người Ê Đê, người Tày, người Nùng, người Mường. Mưa lớn, gió lốc đã làm trên 200 căn nhà bị tốc mái, nhiều . Ngoài ra, nhiều diện tích cây trồng lâu năm của bà con bị đổ, gãy; hệ thống điện chiếu sáng cũng bị hư hại khiến nhiều hộ dân không có điện sinh hoạt…

Đoàn từ thiện DHA đã trao tặng tiền mặt cho 129 hộ dân với trị giá mỗi phần 500.000Đ tại UBND xã Khánh Trung. Sau đó Đoàn xuất phát đến tận nhà thuộc diện chính sách khó khăn để trao tận tay quà và tiền mặt cho 3 hộ dân đã bị thiệt hại nặng nề nhất trong trận bão vừa qua.

Chút tấm lòng của toàn thể anh chị em DHA gửi đến người dân trong trận bão Damrey vừa qua với hy vọng giúp đỡ được phần nào cho bà con vùng lũ, cố gắng vượt qua mất mát đau thương, dần ổn định lại cuộc sống.

TIN LIÊN QUAN

Ngày 23/5, tại các điểm bầu cử tại TP.HCM, DHA Corporation đã phối hợp với Tập đoàn TTC và Chính quyền Thành phố lập các điểm phát khẩu trang miễn phí nhằm chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Xem chi tiết

DHA Corporation phát 320,000 khẩu trang miễn phí tại các điểm bầu cử tại TP.HCM

24/05/2021

Ông Đặng Hồng Anh, vị doanh nhân 3 lần liền đoạt giải thưởng Doanh nhân trẻ xuất sắc TP, chia sẻ: “Thế hệ doanh nhân thời kỳ 8X kế thừa sau ngày đất nước thống nhất phải làm gì để khẳng định mình, để có thể sánh với thế hệ 8X trong khu vực. Sử dụng năng lượng, nhiệt huyết của mình để tạo ra hiệu quả kinh tế mang về gấp mấy lần so với thế hệ doanh nhân khác thì đất nước sẽ phát triển mạnh hơn, tốt hơn”.

Xem chi tiết

Doanh nhân Đặng Hồng Anh với sứ mệnh mới

24/07/2019

Vừa qua ngày 7-8/10/2017 DHA Medic (đơn vị sở hữu chuỗi phòng khám DHA thuộc công ty DHA Corp) đã tài trợ với số tiền 200.000.000Đ cho Hoạt động thi đấu “Giải Quần vợt kỷ niệm ngày doanh nhân Việt Nam.” do các Công ty Đầu tư Tài chính nhà nước TPHCM (HFIC), Tổng Công ty Bến Thành, Tổng Công ty Cơ khí Giao thông Vận tải Sài Gòn, Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn, Liên hiệp HTX Thương mại TPHCM tổ chức.

Xem chi tiết

DHA đồng hành cùng các hoạt động Ngày Doanh Nhân

07/02/2018

Ngày 19/5, Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh khai trương Trạm Y tế – Phòng khám DHA Phường 11, Quận 3. Đây là mô hình trạm y tế xã hội hóa thí điểm đầu tiên trên cả nước, là bước đột phá trong xã hội hóa lĩnh vực y tế với mục tiêu hướng tới tất cả người dân được chăm sóc sức khỏe, thụ hưởng các dịch vụ y tế tốt nhất.

Xem chi tiết

Khai trương chuỗi phòng khám DHA

08/12/2017

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã trực tiếp đến thị sát trạm y tế Phường 11, Quận 3, tại TP.HCM để kiểm tra về y tế cơ sở. Tại buổi gặp, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã gặp gỡ các y, bác sĩ, nhà đầu tư Phòng khám đa khoa và đưa ra những lời khuyên về định hướng phát triển của mô hình hợp tác Công – Tư đầu tiên này.

Xem chi tiết

Phó Thủ Tướng ghé thăm phòng khám DHA

05/12/2017

“DHA Corporation là Công ty tiên phong đầu tư vào các lĩnh vực cốt lõi Y tế – Thể thao – Bất động sản đóng góp nhiều giá trị thiết thực cho cộng đồng.”


Copyright 2021 DHA Corp. All rights reserved.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Xin vui lòng để lại địa chỉ email, chúng tôi sẽ liên hệ lại quý khách trong thời gian sớm nhất

Copyright 2021 DHA Corp. All rights reserved.