DHA Corporation phát 320,000 khẩu trang miễn phí tại các điểm bầu cử tại TP.HCM

24/05/2021

Ngày 23/5, tại các điểm bầu cử tại TP.HCM, DHA Corporation đã phối hợp với Tập đoàn TTC và Chính quyền Thành phố lập các điểm phát khẩu trang miễn phí nhằm chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Ngày 23/5/2021 cả nước sẽ tiến hành bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, DHA Corporation và Tập đoàn TTC đã tài trợ hơn 6,500 hộp khẩu trang tại các điểm bầu cử trên hơn 21 quận, huyện của Thành phố.

Hơn 320,000 chiếc khẩu trang đã được DHA Corporation phát đi tại các điểm bầu cử trên toàn thành

Để chung tay cùng chính quyền Thành phố chuẩn bị chu đáo cho ngày toàn dân đi bầu cử, việc cấp phát khẩu trang miễn phí là một hoạt động rất ý nghĩa và kịp thời của DHA Corporation. Hoạt động nhằm tuyên truyền cho người dân nâng cao ý thức trách nhiệm bảo vệ sức khỏe của bản thân và cộng đồng, cùng chung tay ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 gây ra, tránh lây lan loại dịch bệnh nguy hiểm này trong cộng đồng.

DHA Corporation chung tay cùng chính quyền Thành phố chuẩn bị chu đáo cho ngày toàn dân đi bầu cử

Trước đó, vào ngày 11.2, Công ty cổ phần Y tế DHA (DHA Healthcare, một thành viên của DHA Corporation) cũng đã phối hợp cùng Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam và Tập đoàn TTC bàn giao xe khám bệnh lưu động lấy mẫu và xét nghiệm nhanh Covid-19 cho Sở Y tế TP.HCM. Ông Đặng Hồng Anh, Chủ tịch sáng lập DHA Corporation, Chủ tịch Hội doanh nhân trẻ Việt Nam, Phó Chủ tịch Tập đoàn TTC cho biết, Hội doanh nhân trẻ Việt Nam nói chung và Tập đoàn TTC, DHA Corporation nói riêng luôn ý thức đồng hành cùng chính quyền Thành phố trong các hoạt động phòng, chống dịch bệnh.

Đại diện Công ty CP Y tế DHA, Hội Doanh nhân trẻ và Tập đoàn TTC bàn giao xe xét nghiệm lưu động cho ngành y tế TP.HCM cùng chung tay chống dịch Covid-19

“Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ các trang thiết bị tốt nhất để cùng chung tay, góp sức với thành phố trong công tác phòng, chống dịch một cách hiệu quả. Hy vọng sự đồng hành này sẽ mang lại những hiệu quả thiết thực và tạo được sự lan tỏa, hưởng ứng của toàn xã hội để có thêm nhiều nguồn lực hơn nữa cùng Chính phủ sớm đẩy lùi dịch bệnh”, ông Đặng Hồng Anh chia sẻ.

DHA Corporation là công ty tiên phong đầu tư tích hợp 3 lĩnh vực cốt lõi Y tế, Thể thao & Bất động sản, đóng góp nhiều giá trị thiết thực cho cộng đồng. Trải qua hành trình hơn 10 năm hình thành và phát triển, bên cạnh hoạt động kinh doanh hiệu quả; chăm lo tốt đời sống nhân viên; DHA Corp đã và đang triển khai hàng loạt các hoạt động gắn liền với trách nhiệm cộng đồng ở nhiều địa phương trên cả nước.

TIN LIÊN QUAN

Cột mốc kỷ niệm 12 năm thành lập là dịp nhìn lại quá trình phát triển, những dấu ấn vàng son, hành trình trưởng thành của các thế […]

Xem chi tiết

DHA GROUP – HÀNH TRÌNH 12 NĂM “KẾT NỐI NỘI LỰC, VỮNG BƯỚC VƯƠN XA”

10/11/2023

Trong không khí hân hoan đầu xuân Quý Mão, sáng ngày 29/01/2023 (nhằm ngày mùng 8 Tết), Ban lãnh đạo cùng CBNV DHA Corporation đã gặp gỡ và cùng tham gia chương trình “Nghênh đón Tân Niên – Mừng Xuân Quý Mão” diễn ra tại Trụ sở làm việc tại Lầu 16 toà nhà TTC.

Xem chi tiết

NGHÊNH ĐÓN TÂN NIÊN – KHAI XUÂN QUÝ MÃO 2023

02/02/2023

Trong 3 tháng đầu năm 2022, cùng với sự phục hồi và khởi sắc của kinh tế – xã hội, DHA Corporation đã gặt hái được những kết […]

Xem chi tiết

DHA CORPORATION KHEN THƯỞNG NHÂN VIÊN SUẤT SẮC 3 THÁNG ĐẦU NĂM 2022

18/04/2022

Sáng ngày 16.01, Giải golf Thủ Đức mở rộng lần thứ 1 năm 2022 vừa khai mạc tại sân golf Thủ Đức, thu hút sự tham dự của 280 […]

Xem chi tiết

DHA CORPORATION TÀI TRỢ 2,5 TỶ ĐỒNG CHO GIẢI GOLF THỦ ĐỨC MỞ RỘNG GÂY QUỸ VÌ NGƯỜI NGHÈO

17/01/2022

Cùng tìm hiểu tiểu sử Shark Đặng Hồng Anh chủ tịch tập đoàn DHA Corp, Thiếu gia nhà Thành Thành Công một trong những giám khảo trẻ nhất trong Shark Tank Việt Nam mùa 2 Shark Tank Vietnam.

Xem chi tiết

Tiểu sử chủ tịch DHA – Đặng Hồng Anh

16/07/2021

“DHA Corporation là Công ty tiên phong đầu tư vào các lĩnh vực cốt lõi Y tế – Thể thao – Bất động sản đóng góp nhiều giá trị thiết thực cho cộng đồng.”


Copyright 2021 DHA Corp. All rights reserved.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Xin vui lòng để lại địa chỉ email, chúng tôi sẽ liên hệ lại quý khách trong thời gian sớm nhất

Copyright 2021 DHA Corp. All rights reserved.