Tin tức

DHA CORPORATION KHEN THƯỞNG NHÂN VIÊN SUẤT SẮC 3 THÁNG ĐẦU NĂM 2022

18/04/2022

Trong 3 tháng đầu năm 2022, cùng với sự phục hồi và khởi sắc của kinh tế – xã hội, DHA Corporation đã gặt hái được những kết quả kinh doanh nổi bật, đây chính là thành quả hoạt động của đội ngũ cán bộ nhân viên giỏi chuyên môn và mẫn cán của công ty.

Để kịp thời ghi nhận những đóng góp trong thời gian vừa qua của CBNV, chiều ngày 14/04/2022, DHA Corporation đã tiến hành vinh danh và khen thưởng những Cá nhân xuất sắc trong các các tháng 1, 2, 3 của Quý I/2022.

Những Cá nhân xuất sắc trong các các tháng 1, 2, 3/2022 của Hệ thống DHA Corporation:

  • Anh Trần Đức Ý – Chuyên viên Văn Phòng (tháng 01/2022)
  • Nguyễn Văn Hiếu – Chuyên viên Điều phối Dự án (tháng 02/2022)
  • Chị Võ Thị Thanh Thảo – Chuyên viên Chiến lược Kinh doanh (tháng 03/2022)

Khen thưởng nhân viên tiêu biểu hàng tháng là chính sách mới dành cho tất cả phòng bạn thuộc hệ thống DHA Corporation, nhằm tạo cơ hội và động lực để mỗi cá nhân chứng tỏ năng lực qua công việc, hoàn thành nhiệm vụ vượt trên chỉ tiêu được giao. Hệ thống đánh giá nhân viên này sẽ được xây dựng dựa trên ý kiến đóng góp và đối thoại mở giữa các cấp quản lý – nhân viên.

Với sứ mệnh xây dựng một DHA Corporation phát triển bền vững và chất lượng, DHA Corporation luôn quan tâm xây dựng nét văn hóa riêng, đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, sáng tạo và nhiệt huyết với nghề và bản lĩnh vững vàng trong cuộc sống.

Bước qua năm hoạt động thứ 11, DHA Corporation đang không ngừng hệ thống hóa và đổi mới cách nhà quản lý đào tạo, đánh giá và khen thưởng nhân viên. Với tôn chỉ chính sách nhân sự quyết định sự thành công của doanh nghiệp, DHA Corporation luôn chú trọng tới việc xây dựng hệ thống lương, thưởng, phúc lợi, đãi ngộ cho người lao động phù hợp với từng thời kỳ và từng giai đoạn phát triển, bảo đảm tính linh hoạt, công bằng, tương xứng mức độ cống hiến và cạnh tranh trên thị trường lao động.

 

TIN LIÊN QUAN

Sáng ngày 16.01, Giải golf Thủ Đức mở rộng lần thứ 1 năm 2022 vừa khai mạc tại sân golf Thủ Đức, thu hút sự tham dự của 280 […]

Xem chi tiết

DHA CORPORATION TÀI TRỢ 2,5 TỶ ĐỒNG CHO GIẢI GOLF THỦ ĐỨC MỞ RỘNG GÂY QUỸ VÌ NGƯỜI NGHÈO

17/01/2022

Cùng tìm hiểu tiểu sử Shark Đặng Hồng Anh chủ tịch tập đoàn DHA Corp, Thiếu gia nhà Thành Thành Công một trong những giám khảo trẻ nhất trong Shark Tank Việt Nam mùa 2 Shark Tank Vietnam.

Xem chi tiết

Tiểu sử chủ tịch DHA – Đặng Hồng Anh

16/07/2021

Ngày 23/5, tại các điểm bầu cử tại TP.HCM, DHA Corporation đã phối hợp với Tập đoàn TTC và Chính quyền Thành phố lập các điểm phát khẩu trang miễn phí nhằm chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Xem chi tiết

DHA Corporation phát 320,000 khẩu trang miễn phí tại các điểm bầu cử tại TP.HCM

24/05/2021

Chiều nay (3/9), trong khuôn khổ chương trình Carnival Doanh nhân trẻ ASEAN lần thứ IV tại Thái Lan, ông Đặng Hồng Anh-Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam chính thức được Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ ASEAN 2019 chuyển giao chức Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ ASEAN.

Xem chi tiết

Chuyển giao chức Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ ASEAN 2020 cho ông Đặng Hồng Anh

04/09/2019

Ông Đặng Hồng Anh, vị doanh nhân 3 lần liền đoạt giải thưởng Doanh nhân trẻ xuất sắc TP, chia sẻ: “Thế hệ doanh nhân thời kỳ 8X kế thừa sau ngày đất nước thống nhất phải làm gì để khẳng định mình, để có thể sánh với thế hệ 8X trong khu vực. Sử dụng năng lượng, nhiệt huyết của mình để tạo ra hiệu quả kinh tế mang về gấp mấy lần so với thế hệ doanh nhân khác thì đất nước sẽ phát triển mạnh hơn, tốt hơn”.

Xem chi tiết

Doanh nhân Đặng Hồng Anh với sứ mệnh mới

24/07/2019

“DHA Corporation là Công ty tiên phong đầu tư vào các lĩnh vực cốt lõi Y tế – Thể thao – Bất động sản đóng góp nhiều giá trị thiết thực cho cộng đồng.”


Copyright 2021 DHA Corp. All rights reserved.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Xin vui lòng để lại địa chỉ email, chúng tôi sẽ liên hệ lại quý khách trong thời gian sớm nhất

Copyright 2021 DHA Corp. All rights reserved.