Tin tức

DHA GROUP – HÀNH TRÌNH 12 NĂM “KẾT NỐI NỘI LỰC, VỮNG BƯỚC VƯƠN XA”

10/11/2023

Cột mốc kỷ niệm 12 năm thành lập là dịp nhìn lại quá trình phát triển, những dấu ấn vàng son, hành trình trưởng thành của các thế hệ DHA Group, để những “người DHA” thêm tự hào, tin tưởng và gắn kết.

Đồng thời, đây còn là dịp để Công ty gửi đến Quý Đối tác, Quý Khách hàng, CBNV đã đồng hành cùng DHA Group trong chặng đường ý nghĩa vừa qua lời tri ân sâu sắc nhất.

Kết nối nội lực

DHA Group tri ân tất cả những sự đồng hành của Quý Đối tác, Khách hàng, CBNV trong chặng đường 12 năm đầy ý nghĩa vừa qua và rất vinh dự được tiếp tục đón nhận những đóng góp đó để chinh phục tầm cao mới trên thị trường Bất động sản – Y tế – Thể Thao và Giải trí.  

Được thành lập từ năm 2011, DHA Group được biết đến là công ty tiên phong đầu tư lĩnh vực bất động sản với sự am hiểu sâu rộng về thị trường, nhiều kinh nghiệm xử lý pháp lý và chăm chút tỉ mỉ đến từng chi tiết của dự án thông qua mô hình nghiên cứu, phát triển đến phân phối dự án toàn diện, khép kín.

Kế thừa và phát huy kinh nghiệm đầu tư và phát triển Bất động sản từ Ban điều hành, DHA Group định hướng phát triển đa loại hình bất động sản với các sản phẩm từ truyền thống đến các mô hình hiện đại, đón đầu xu hướng tích hợp tiện ích và công nghệ mới, đẳng cấp với tiêu chí văn minh, tiện nghi và sang trọng.

Đến nay, DHA Group đã giới thiệu ra thị trường 3 sản phẩm nổi bật tại TP.HCM gồm: D-One Sài Sòn, D-Homme, D-Aqua và 4 công ty liên kết: DHA Healthcare, DHA Invest, DHA Golfzon, D-Play đang sở hữu hơn 300 nhân sự chuyên nghiệp cùng sự tin cậy của hàng trăm khách hàng trên khắp cả nước.

2011 – Thành lập DHA Corporation

2017 – Thành lập Phòng khám DHA Healthcare

2018 – Ra mắt Tổ hợp mua sắm – giải trí – ẩm thực D-One Sài Sòn

2019 – Ra mắt Dự án căn hộ may đo cho gia đình Việt D-Homme

2020 – Ra mắt Dự án chung cư cao tầng kết hợp thương mại D-Aqua

2021 – Thành lập Trung tâm Golf giải trí DHA Golfzon

2022 –Thành lập Hệ sinh thái đầu tư DHA Invest

2023 – Ra mắt D-Play – Tổ hợp vui chơi giải trí Pop-up đầu tiên tại Việt Nam

DHA Group hiện đã được biết đến như một đơn vị tiên phong đầu tư tích hợp các lĩnh vực cốt lõi Y tế – Thể thao – Bất động sản – Giải trí, góp phần chăm sóc sức khỏe – tinh thần – thể chất giúp mang lại chuỗi giá trị lợi ích cho cộng đồng.  

Chặng đường 12 năm (10/11/2011 – 10/11/2023) đã ghi nhận sự phấn đấu và nỗ lực không ngừng của tập thể Ban lãnh đạo, đội ngũ nhân sự nhiệt huyết ở DHA với mục tiêu đem đến những giải pháp đột phá cho các dự án thiết thực, đón đầu xu hướng, giàu tính nhân văn và phát triển bền vững, cho một cộng đồng gắn kết và phát triển thịnh vượng.

Vững bước trước thử thách, sẵn sàng vươn xa

Khoảng thời gian 2020 – 2023 được xem là giai đoạn đặc biệt với DHA Group khi vừa đi qua đại dịch COVID-19, hệ thống đã phải đối mặt với những ảnh hưởng của suy thoái kinh tế toàn cầu. Trước những cơ hội và thách thức đặt ra, DHA Group và các công ty liên kết vẫn không ngừng đưa ra giải pháp phù hợp để các hoạt động đầu tư, triển khai dự án và tiếp thị sản phẩm được duy trì một cách thuận lợi. Bên cạnh đó, đây cũng là thời gian để công ty tập trung vào đào tạo con người, xây dựng văn hóa doanh nghiệp để tăng cường sức mạnh nội tại đến từ nguồn nhân lực.

Với những nỗ lực chung của toàn hệ thống, thời gian qua hệ thống DHA đã có những sự kiện nổi bật như: Ra mắt Tổ hợp vui chơi giải trí Pop-up D-Play, Cất nóc dự án D-Homme đúng tiến độ, các hoạt động nội bộ sôi nổi, các buổi gặp gỡ và ký kết chiến lược, lan tỏa trách nhiệm xã hội thông qua các hoạt động thiện nguyện,…

Chủ tịch Đặng Hồng Anh chia sẻ định hướng phát triển DHA Group trong thời gian tới sẽ tập trung vào các mục tiêu tăng doanh thu, phát triển hệ thống, nâng cao chất lượng nhân sự, chuẩn hóa quy trình và thực hiện công tác kiểm soát chặt chẽ.

Chia sẻ về định hướng hoạt động của DHA Group trong thời gian tới, Chủ tịch Đặng Hồng Anh cho biết: “Một trong những sức mạnh nội tại quan trọng mà DHA đang sở hữu để phát triển vững vàng trong mọi biến động thị trường nằm ở yếu tố con người với những giá trị văn hóa: Cầu thị, Chủ động, Trách nhiệm, Sáng tạo và Hy sinh. Dựa trên nền tảng giá trị cốt lõi, định hướng phát triển của toàn hệ thống trong thời gian tới sẽ tập trung vào mục tiêu chiến lược, gồm: tăng doanh thu, phát triển hệ thống, nâng cao chất lượng nhân sự, chuẩn hóa quy trình, thực hiện công tác kiểm soát chặt chẽ và có hiệu quả; nhằm từng bước hoàn thành kế hoạch của từng giai đoạn thị trường.”

DHA Group có thế mạnh về nguồn lực nhân lực vững chuyên môn, mẫn cán được kế thừa kinh nghiệm đầu tư và phát triển từ Ban điều hành.

Với sự am hiểu thị trường, sự chuyên nghiệp của đội ngũ, cùng chuỗi giá trị toàn diện và đồng bộ, DHA Group hiện là đối tác chiến lược của nhiều thương hiệu lớn, uy tín trên thị trường như Sacombank, VP Bank, MB Bank, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình, Tokyo PM, TTC Group,… Với nền tảng như hiện tại, DHA sẽ tiếp tục phát triển về quy mô và lĩnh vực hoạt động, hướng tới mục tiêu trở thành công ty hàng đầu Việt Nam về đầu tư tích hợp các lĩnh vực cốt lõi phục vụ cộng đồng: Y tế – Văn hóa – Thể thao – Bất động sản và Giải trí.

TIN LIÊN QUAN

Trong không khí hân hoan đầu xuân Quý Mão, sáng ngày 29/01/2023 (nhằm ngày mùng 8 Tết), Ban lãnh đạo cùng CBNV DHA Corporation đã gặp gỡ và cùng tham gia chương trình “Nghênh đón Tân Niên – Mừng Xuân Quý Mão” diễn ra tại Trụ sở làm việc tại Lầu 16 toà nhà TTC.

Xem chi tiết

NGHÊNH ĐÓN TÂN NIÊN – KHAI XUÂN QUÝ MÃO 2023

02/02/2023

Trong 3 tháng đầu năm 2022, cùng với sự phục hồi và khởi sắc của kinh tế – xã hội, DHA Corporation đã gặt hái được những kết […]

Xem chi tiết

DHA CORPORATION KHEN THƯỞNG NHÂN VIÊN SUẤT SẮC 3 THÁNG ĐẦU NĂM 2022

18/04/2022

Sáng ngày 16.01, Giải golf Thủ Đức mở rộng lần thứ 1 năm 2022 vừa khai mạc tại sân golf Thủ Đức, thu hút sự tham dự của 280 […]

Xem chi tiết

DHA CORPORATION TÀI TRỢ 2,5 TỶ ĐỒNG CHO GIẢI GOLF THỦ ĐỨC MỞ RỘNG GÂY QUỸ VÌ NGƯỜI NGHÈO

17/01/2022

Cùng tìm hiểu tiểu sử Shark Đặng Hồng Anh chủ tịch tập đoàn DHA Corp, Thiếu gia nhà Thành Thành Công một trong những giám khảo trẻ nhất trong Shark Tank Việt Nam mùa 2 Shark Tank Vietnam.

Xem chi tiết

Tiểu sử chủ tịch DHA – Đặng Hồng Anh

16/07/2021

Ngày 23/5, tại các điểm bầu cử tại TP.HCM, DHA Corporation đã phối hợp với Tập đoàn TTC và Chính quyền Thành phố lập các điểm phát khẩu trang miễn phí nhằm chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Xem chi tiết

DHA Corporation phát 320,000 khẩu trang miễn phí tại các điểm bầu cử tại TP.HCM

24/05/2021

“DHA Corporation là Công ty tiên phong đầu tư vào các lĩnh vực cốt lõi Y tế – Thể thao – Bất động sản đóng góp nhiều giá trị thiết thực cho cộng đồng.”


Copyright 2021 DHA Corp. All rights reserved.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Xin vui lòng để lại địa chỉ email, chúng tôi sẽ liên hệ lại quý khách trong thời gian sớm nhất

Copyright 2021 DHA Corp. All rights reserved.