Tin tức

NGHÊNH ĐÓN TÂN NIÊN – KHAI XUÂN QUÝ MÃO 2023

02/02/2023

Trong không khí hân hoan đầu xuân Quý Mão, sáng ngày 29/01/2023 (nhằm ngày mùng 8 Tết), Ban lãnh đạo cùng CBNV DHA Corporation đã gặp gỡ và cùng tham gia chương trình “Nghênh đón Tân Niên – Mừng Xuân Quý Mão” diễn ra tại Trụ sở làm việc tại Lầu 16 toà nhà TTC.

Tại chương trình Tân niên, DHA Corporation đã khai trương văn phòng đầu Xuân, ký hợp đồng mua bán với khách hàng dự án D-Aqua, họp mặt Ban lãnh đạo công ty và nâng ly chúc mừng năm mới.

(letter) Tại buổi họp mặt đầu năm Ban lãnh đạo, Chủ tịch Đặng Hồng Anh đã chia sẻ: “2022 là một năm rất nhiều biến động và thách thức, DHA không ngoại lệ cũng chịu ảnh hưởng rất lớn. Chúng ta đã phải đối mặt trực tiếp với những khó khăn, vì nhiều lý do khách quan vẫn chưa thực hiện trọn vẹn trách nhiệm với khách hàng, đối tác. Nhân đây, tôi gửi lời cảm ơn sự đồng hành của toàn thể CBNV, các khách hàng và đối tác đã thấu hiểu, thông cảm và sẻ chia khó khăn với Công ty.

Năm 2023 tiếp tục sẽ là một năm đầy thách thức. Nhưng càng khó khăn, Công ty càng phải phấn đấu, phải tận dụng tất cả các cơ hội có được để biến nguy thành cơ. Tôi xin dẫn lại lời của Chủ tịch HSG để thay cho tâm tình và điều mong muốn với toàn thể Công ty trong năm mới “Lấy sáng tạo để thắng kinh nghiệm, lấy năng động để thắng quy mô, và lấy nỗ lực và tốc độ để bù cho vị thế của người đi sau”. Cùng nhau, tôi mong muốn Ban Lãnh đạo, các Phòng Ban và từng CBNV phải hết mình trong từng nhiệm vụ được giao để Chúng ta có một năm 2023 thật nhiều điều rực rỡ!.”

Những tiết mục lân trống rộn ràng, sôi nổi, những phong bao lì xì và lộc xuân may mắn được trao tay, những lời hỏi thăm chân tình sau kỳ nghỉ Tết truyền thống cùng nhiều lời chúc năm mới tốt đẹp,… đã làm cho không khí của đại gia đình DHA Corporation trở nên gắn kết trong những ngày đầu Xuân, hứa hẹn năm 2023 gặt hái nhiều thành công rực rỡ.

TIN LIÊN QUAN

Cột mốc kỷ niệm 12 năm thành lập là dịp nhìn lại quá trình phát triển, những dấu ấn vàng son, hành trình trưởng thành của các thế […]

Xem chi tiết

DHA GROUP – HÀNH TRÌNH 12 NĂM “KẾT NỐI NỘI LỰC, VỮNG BƯỚC VƯƠN XA”

10/11/2023

Trong 3 tháng đầu năm 2022, cùng với sự phục hồi và khởi sắc của kinh tế – xã hội, DHA Corporation đã gặt hái được những kết […]

Xem chi tiết

DHA CORPORATION KHEN THƯỞNG NHÂN VIÊN SUẤT SẮC 3 THÁNG ĐẦU NĂM 2022

18/04/2022

Sáng ngày 16.01, Giải golf Thủ Đức mở rộng lần thứ 1 năm 2022 vừa khai mạc tại sân golf Thủ Đức, thu hút sự tham dự của 280 […]

Xem chi tiết

DHA CORPORATION TÀI TRỢ 2,5 TỶ ĐỒNG CHO GIẢI GOLF THỦ ĐỨC MỞ RỘNG GÂY QUỸ VÌ NGƯỜI NGHÈO

17/01/2022

Cùng tìm hiểu tiểu sử Shark Đặng Hồng Anh chủ tịch tập đoàn DHA Corp, Thiếu gia nhà Thành Thành Công một trong những giám khảo trẻ nhất trong Shark Tank Việt Nam mùa 2 Shark Tank Vietnam.

Xem chi tiết

Tiểu sử chủ tịch DHA – Đặng Hồng Anh

16/07/2021

Ngày 23/5, tại các điểm bầu cử tại TP.HCM, DHA Corporation đã phối hợp với Tập đoàn TTC và Chính quyền Thành phố lập các điểm phát khẩu trang miễn phí nhằm chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Xem chi tiết

DHA Corporation phát 320,000 khẩu trang miễn phí tại các điểm bầu cử tại TP.HCM

24/05/2021

“DHA Corporation là Công ty tiên phong đầu tư vào các lĩnh vực cốt lõi Y tế – Thể thao – Bất động sản đóng góp nhiều giá trị thiết thực cho cộng đồng.”


Copyright 2021 DHA Corp. All rights reserved.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Xin vui lòng để lại địa chỉ email, chúng tôi sẽ liên hệ lại quý khách trong thời gian sớm nhất

Copyright 2021 DHA Corp. All rights reserved.